Giải pháp cho mẹ có con biếng ăn, suy dinh dưỡng

Giải pháp cho mẹ có con biếng ăn, suy dinh dưỡng

Bé biếng ăn, suy dinh dưỡng chọn ngay yến sào từ hôm nay

Bé biếng ăn dẫn đến suy dinh dưỡng có rất nhiều nguyên nhân, có thể do hấp thu dưỡng chất kém do đường ruột, cách chưng nấu sản phẩm không đúng hoặc thậm chí có thể do đó là thực phẩm bé không thích.

Hầu hết trẻ em đều thích ngọt, nhưng sản phẩm kẹo bánh chứa nhiều đường sucroza lại vô tình làm cho bé biếng ăn, dẫn đến suy dinh dưỡng thêm nặng. Hãy chọn ngay yến sào cho bé biếng ăn, kết hợp với đường phèn ngọt thanh sẽ giúp bé ăn thích ăn mà lại nhiều dinh dưỡng

1.Yến sào chứa nhiều chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa

Trong thành phần yến sào có chứa hơn 30 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như:  Cu, Fe, Zn và hàm lượng đạm – protein rất cao (45-55%). Yến còn bao gồm các loại axit amin thiết yếu: Leucine, Isoleucine, Threonine, Lysine, Trytophan  và chứa các loại axit amin khác cần thiết cho cơ thể như: Glycine,  Cystine, Alanine, Tyrocine, Glutamic,… Bên cạnh đó yến sào còn có chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể bénhư: mangan, brôm, kẽm, selen,… Hơn nữa, các món từ yến sào thì dễ ăn, mau tiêu, không gây trướng bụng. Bé sẽ dễ dàng hấp thu những dưỡng chất, từ đó có được sự phát triển tốt nhất.

2. Giúp bé ăn ngon miệng hơn

Trong yến sào có chất Kẽm, có tác dụng kích thích vị giác, bé sẽ ăn ngon miệng, khắc phục chứng biếng ăn. Histdine axit amin và các vi chất quý hiếm như Crôm, yến sào giúp tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất. Yến sào giúp bé có cảm giác ăn ngon hơn, từ đó giảm thiểu chứng biếng ăn.

yến sào chât lượng hinest giúp bé ngon miệng hơn
                                         trẻ ngon miệng hơn nếu biết cách chọn món bé thích nhất

3. Tạo tiền đề cho sự phát triển khỏe mạnh

Yến sào giàu sắt và canxi có tác dụng rất tốt cho sự phát triển xương, kích thích sản xuất hồng cầu, bạch cầu giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ em. Bé sẽ lớn nhanh, có một khung xương chắc khỏe và một hệ miễn dịch tốt về sau.

yến sào hinest giúp bé cao lớn khỏe mạnh hơn

 

Lưu ý:

– Không sử dụng yến sào cho bé dưới 7  tháng tuổi. Vì lúc này hệ tiêu hóa của bé vẫn còn rất yếu, chưa hấp thụ được thực phẩm quá nhiều dinh dưỡng.

– Trẻ đang bị tiêu chảy, trướng bụng, khó tiêu,… cũng không nên sử dụng yến sào.

 

Cha mẹ luôn mong mỏi và cố gắng làm tất cả mọi thứ tốt cho con trẻ. Thật tiếc khi bé lại mắc phải chứng biếng ăn. Nhưng giờ cha mẹ đã có thể yên tâm, vì yến sào sẽ đồng hành cùng bé vượt qua chứng biếng ăn đó.

Chế biến các món từ yến sào đa dạng; sẽ giúp bé hứng thú khám phá các món mới và mang lại cảm giác ngon miệng cho bé; lại vừa có cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Với những tác dụng như thế, các bậc phụ huynh đã sẵn sàng cho con mình dùng thử yến sào chưa?

Hi vọng qua bài viết này, các vị phụ huynh đã có được những thông tin cần thiết và hiểu rõ được những tác dụng tích cực mà yến sào mang lại cho trẻ biếng ăn.

(Sưu tầm từ nguồn: https://pgd-quangdien-tthue.edu.vn/2019/08/20/yen-sao-cho-be-bieng-an/)

Chia sẻ bài viết