Quà Tặng Doanh Nghiệp

Có rất nhiều doanh nghiệp đều sản xuất hoặc kinh doanh chung mặt hàng với công ty bạn. Vậy làm thế nào để tạo ấn tượng với khách hàng? Thực tế, ngoài cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, giá cả…. thì doanh nghiệp cần phải quan tâm thêm về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi vì, khách hàng sẽ đánh giá cao thái độ nhiệt tình của nhân viên cũng như dịch vụ hậu mãi. Cũng chính vì thế, “Quà tặng doanh nghiệp” trở thành công cụ giúp doanh nghiệp của  bạn tạo nên sự khác biệt.

3 LÝ DO CHÍNH NÊN CHỌN YẾN SÀO LÀM QUÀ BIẾU TẶNG

Ngoại giao thông minh

Thể hiện sự biết ơn và chân thành sâu sắc đến người được biếu tặng. Một món quà ý nghĩa như yến sào sẽ dễ dàng được đối phương đón nhận, qua đó gia tăng thiện cảm, kết nối các mối quan hệ xã hội, tạo thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Món quà sang trọng tinh tế

Sức khỏe là vốn quý của con người, biếu tặng yến sào rất ý nghĩa vì nó mang giá trị dinh dưỡng cao lại được sản xuất từ loài chim quý nên giá tiền của thực phẩm này không hề thấp. Kết hợp trình bày đẹp, hộp quà sang trọng chắc chắn là món quà phù hợp dành tặng cho người thân, đối tác.

Phù hợp mọi đối tượng

Không chỉ trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, người đang trong quá trình điều trị bệnh… mà ngay cả người bình thường cũng được khuyên nên sử dụng tổ yến đúng liều lượng để có thể trạng tốt nhất, bền bỉ nhất.

GỢI Ý BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHO BẠN

+) Bộ sản phẩm I gồm:

– Yến trắng đặc biệt 50 gram

– Đông trùng hạ thảo 10 gram

– Táo đỏ 

– Hạt sen sấy khô (Theo yêu cầu + PT)

Bộ quà tặng doanh nghiệp yến trắng đặc biệt 50gram

+) Bộ sản phẩm II gồm: 

– Yến trắng đặc biệt 100 gram

– Đông trùng hạ thảo 10 gram

– Táo đỏ 

– Hạt sen sấy khô (Theo yêu cầu + PT)

Bộ quà tặng doanh nghiệp yến trắng đặc biệt 100 gram

Đôi nét về yến trắng đặc biệt

–  Yến trắng đặc biệt là tổ yến có màu trắng ngà, đôi khi có vài chấm vàng trên tổ.

– Đây là dòng tổ yến được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì hình thức đẹp & giá thành hợp lý có hàm lượng dinh dưỡng cao, tiện lợi và sang trọng.

Tổ yến thô được sơ chế thủ công nhằm loại bỏ lông và bụi bẩn. Sau đó ép khuôn và sấy khô hoàn toàn.

Để đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0848.808.479 để được tư vấn sản phẩm phù hợp.