Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ YẾN SÀO BẢO TRÂN

Từ khi thành lập công ty vào năm 2017 thì những sản phẩm yến sào của công ty mang đến cho khách hàng như yến tổ, tổ yến ăn liền hay yến hũ chưng sẵn được khách hàng rất yêu thích vì luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn.  Với việc chủ động được nguồn nguyên liệu từ 9 hệ thống nhà yến với sản lượng  2.500kg/năm kết hợp với quy trình sơ chế hoàn toàn bằng thủ công đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không sử dụng chất độn hay tạp chất để làm tăng khối lượng yến. 

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

 Bảo Trân được lựa chọn là tên thương hiệu vì “Bảo Trân” được ví như vật báu hoàng tôn, mang thông điệp đem đến những giá trị quý báu nhất cho cộng đồng. “Bảo Trân” còn có ý nghĩa là tài năng và phụng dưỡng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi mong muốn được cống hiến tài năng và phụng sự khách hàng như tấm lòng hiếu thảo của người con đối với bậc sinh thành.

TẦM NHÌN

 – Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về việc cung cấp các sản phẩm Yến sào, Yến dược liệu (Yến kết hợp dược liệu thuần Việt) tốt nhất.

– Món quà sức khỏe cho người tiêu dùng

– Khẳng định thương hiệu quà tặng sức khỏe “Bảo Trân – Gìn giữ sức khỏe Việt”

– Các sản phẩm từ dược liệu “tinh hoa dược liệu Việt” => Bảo Trân trở thành niền tin thương hiệu Việt – Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

– Cung cấp những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên đến tay người tiêu dùng với mục tiêu nâng cao sức khỏe và trí tuệ người tiêu dùng Yến sào, Yến Dược, Sâm Ngọc Linh, Dược liệu thành phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Trung thực – Tận tâm – Sáng tạo – Bền bỉ => Chúng tôi gửi Niềm tin trên từng Sản phẩm Đội ngũ CBNV luôn luôn lấy chuẩn mực Đạo Đức làm Kim chỉ nam để hành động.

CEO PHẠM THANH THẢO

Chị Phạm Thị Thanh Thảo hiện tại là Tổng giám đốc của Công ty CP ĐTSX Yến sào Bảo Trân. Vào năm 2017, sự kiện ra mắt Công ty TNHH Yến sào Tiên Phong với thương hiệu Bảo Trân  là việc hiện thực hóa những ý tưởng được thai nghén trong cả một thời gian dài. Với tình yêu vô tận với ngành yến nên ngoài sản phẩm yến tổ truyền thống, chị đã nghiên cứu và phát triển dòng yến sào chưng sẵn, không sử dụng hóa chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe và tiện dụng. Tuy nhiên , khi sử dụng người dùng phải tốn công chưng cất, còn yến hủ thì không để được lâu vì không dùng chất bảo quản, lại bất tiện trong vận chuyển. Do đó, tổ yến ăn liền đã ra đời với ưu điểm người dùng chỉ cần pha nước sôi vào là có thể dùng ngay, không phải qua các bước chưng cất như khi dùng yến tổ. Đặc biệt, giữ nguyên dưỡng chất nhờ công nghệ hấp tiệt trùng và sấy thăng hoa. 

Những năm qua, yến sào Bảo Trân đã khẳng định ở các thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Thái Bình, Hà Nội… với 9 showroom chính và và hơn 100 đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc