Trao quà sức khỏe – Cha mẹ an vui

Trao quà sức khỏe – Cha mẹ an vui

Đã bao lâu rồi bạn không về thăm cha mẹ? Bao lâu rồi chưa gọi điện về nhà? Từ bao giờ những lời quan tâm hỏi han dành cho cha mẹ trở nên hiếm hoi?

Bạn nghĩ rằng họ vô tâm? hay đâu đó bắt gặp hình ảnh của chính mình. Không những bạn và tôi, đó cũng là nỗi niềm chung của số đông. Chúng ta dần bị cuốn vào nhịp sống tất bật và hối hả, những nỗi lo mưu sinh hàng ngày, hay những cuộc kiếm tìm cơ hội cho bản thân đôi khi khiến ta xao nhãng, quên mất đi bổn phận, trách nhiệm với cha mẹ.

Chính vì vậy, ngày lễ Vu Lan chính là dịp để mỗi người có thể sống chậm lại, thể hiện tình yêu thương bằng lời nói, lời hỏi thăm và đừng quên gửi tặng những món quà đong đầy yêu thương, để tỏ lòng thành kính và biết ơn.

Trao quà sức khỏe – Cha mẹ an vui

Con người chẳng thể nào cưỡng lại quy luật khắc nghiệt của tạo hóa. Thời gian giúp bạn càng trưởng thành nhưng cũng chính thời gian khiến cha mẹ bạn ngày càng già đi, sức khỏe càng ngày càng yếu. Vậy, bạn đã bao giờ nghĩ làm điều gì giúp ba mẹ cải thiện tình trạng sức khỏe, để những năm tháng về già, giúp họ sống vui, khỏe chưa?

Trong những năm gần đây, Yến sào Bảo Trân đã trở thành bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe, là món quà đong đầy yêu thương, thật ý nghĩa trong ngày báo hiếu đặc biệt này.

Nhân Mùa hiếu hạnh – khi mua 100gr yến sào Bảo Trân, quý khách sẽ được tặng những phần quà như sau:

– 01 hộp yến 10gr cùng loại/ 6 hủ yến chưng sẵn Bảo Trân

– 01 hộp táo đỏ

Và còn nhiều phần quà hấp dẫn ưu tiên cho khách hàng đến trước lựa chọn. Chương trình bắt đầu từ ngày 10/8 đến hết ngày 2/9/2020.

 

Chia sẻ bài viết