GIẢI THƯỞNG MONDE SELECTION – VINH DỰ VÀ NIỀM TỰ HÀO

GIẢI THƯỞNG MONDE SELECTION – VINH DỰ VÀ NIỀM TỰ HÀO

Monde Selection là giải thưởng uy tín do Viện kiểm định chất lượng quốc tế Monde Selection lựa chọn. Giải thưởng tượng trưng cho những chuẩn mực khắt khe, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì thế tất cả các nhà sản xuất lớn tới nhỏ trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm và đồ uống đều muốn sở hữu.

Lịch sử hình thành:

Năm 1961 Viện kiểm định chất lượng quốc tế Monde Selection được thành lập tại Brussels (Bỉ), thủ phủ châu Âu. Cũng từ đó, giải thưởng Monde Selection chính thức được ra đời và trao cho những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn.

Ban đầu, Monde Selection tập trung vào việc đánh giá chất lượng của rượu vang. Tuy nhiên, sau đó, nó đã mở rộng phạm vi của mình để bao gồm nhiều loại sản phẩm tiêu dùng khác nhau.

Monde Selection là giải thưởng uy tín, ra đời vào năm 1961 tại Brussels (Bỉ)

Các nước tham gia:

Hàng năm, Monde Selection có khoảng 3.000 thương hiệu từ hơn 90 quốc gia trên thế giới như Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác được gửi về Viện Chất lượng Quốc tế.

Monde Selection thu hút hơn 90 quốc gia trên thế giới tham gia

Các nhãn hàng tham gia:

Monde Selection cũng được xem như giải  ‘Oscar‘ nên ngày càng thu hút được các nhãn hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia vào cuộc thi này. Ví dụ ngành thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và nhiều hơn nữa.

Một số nhãn hàng lớn có thể kể đến như sữa Vinamilk, bột rau xanh Rooty Nhật Bản, nước uống trắng da Youmaku, Nu Skin Việt Nam….đều đã từng tham gia và đã đạt được giải vàng chất lượng.

Cách thức tổ chức:

Cuộc thi Monde Selection được tổ chức hàng năm, nguồn gốc của sản phẩm cũng như các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp sẽ không được các chuyên gia quan tâm và sử dụng. Kết quả sẽ được đánh giá dựa theo các tiêu chuẩn khắt khe mà Viện đưa ra.

Mỗi sản phẩm tham gia đều được đánh giá khắt khe theo nhiều tiêu chí

Thành phần giám khảo bao gồm 13 hiệp hội ẩm thực uy tín nhất ở Châu Âu và các chuyên gia ẩm thực đến từ các đơn vị danh tiếng như: Viện hàn lâm nghệ thuật ẩm thực châu Âu; Viện hàn lâm ẩm thực các quốc gia như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Italia , Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ; Hội đầu bếp bậc thầy thế giới, Liên đoàn thẩm định đồ uống quốc tế…

Cách kiểm tra chất lượng:

Để đảm bảo đánh giá khách quan, Ban giám khảo và hội đồng sẽ kiểm tra riêng lẻ từng sản phẩm bằng các phương pháp đánh giá chuyên nghiệp và có kỹ thuật. Tối đa 25 thông số được dùng để đánh giá như độ hấp dẫn, thông tin, thiết kế bao bì, độ tinh tế, dư vị, độ an toàn và minh bạch của sản phẩm.

 

Hội đồng sẽ có ít nhất 8 người được lựa chọn từ 70 chuyên gia nổi tiếng quốc tế.

Sau khi kiểm tra, dựa vào điểm trung bình của các tiêu chí để Viện đưa ra kết quả cuối cùng. Giải thưởng sẽ được công bố trong buổi lễ trao giải.

Ba loại giải thưởng cơ bản mà Monde Selection thường sử dụng để đánh giá, tôn vinh và công nhận chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng là giải thưởng Gold (vàng), Silver (bạc), và Bronze (đồng).

Tổ yến ăn liền Bảo Trân tự hào là sản phẩm đạt giải Monde Selection ngay từ năm đầu tham gia:

Năm 2021, Bảo Trân đã cho ra mắt sản phẩm tổ yến ăn liền để khách hàng có thể mang theo hay sử dụng bất kỳ thời điểm nào mà không lo chưng nấu hay bảo quản.

Tổ yến ăn liền Bảo Trân

Tổ yến ăn liền Bảo Trân là kết quả của sự nỗ lực để tạo ra sản phẩm chất lượng

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bên cạnh sự cải tiến về công nghệ thì thành phần của sản phẩm cũng được Bảo Trân rất quan tâm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Công nghệ hấp tiệt trùng làm cho yến chín và sạch khuẩn, vô trùng. Công nghệ sấy thăng hoa giúp thực phẩm giữ lại màu sắc, mùi vị hình dạng tự nhiên và giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn như ban đầu, giảm độ ẩm xuống dưới 5% làm cho hầu hết các loại sinh vật không thể hoạt động được.

Thành phần của Tổ Yến Ăn Liền ngoài tổ yến (75%) còn có táo đỏ, hạt sen, hồng sâm Hàn Quốc, đường phèn/cỏ ngọt. Các thành phần này giúp bổ phế, an thần, giảm cholesterol, tăng cường kháng thể… và dùng được cho người tiểu đường.

Monde Selection

Yến sào Bảo Trân tự hào vì được trao giải thưởng Monde Selection

Sản phẩm đã đạt được các chứng nhận như OCOP 4* của tỉnh, An toàn vệ sinh thực phẩm, ISO 9001… Tháng 1/2024 tổ yến ăn liền Bảo Trân tiếp tục nhận thêm giải vàng chất lượng từ Monde selection đã càng ngày càng củng cố thêm niềm tin và sự yêu mến từ khách hàng dùng yến nói riêng và thực phẩm nói chung.

Chia sẻ bài viết