Tổ Yến Ăn Liền Bảo Trân – Lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe

Tổ Yến Ăn Liền Bảo Trân – Lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe

  1. Tổ yến món quà vô giá từ thiên nhiên

“Bảo vật cuộn tổ ươm tơ óng

Trân quý dâng vua tổ yến hồng”

Đi theo dòng thời gian ngược về hàng ngàn năm trước, Bảo vật trân quý tiến Vua đã được người Á Đông tự tìm ra, đây là nguồn dinh dưỡng sạch và cũng là nguồn dược liệu quý giá để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, bổ phổi, đẹp da, tốt cho hệ hô hấp và chống lão hóa, tăng cường trí nhớ,…Cũng vì lý do Tổ yến được thu hái trong các hang động rất khó khăn bằng cách ghép hàng ngàn cây sào tre làm bậc thang thu hái, nên được gọi là Yến sào.

Yến sào Khánh Hòa

May mắn thay, Dải đất Việt Nam hình chữ S của chúng ta lại chính là một trong những quốc gia trên Thế giới có điều kiện khí hậu thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của đàn chim yến và cũng là quốc gia được đánh giá có chất lượng yến sào tốt nhất.

Nhận thấy sự quý giá ấy, thương hiệu Bảo Trân đã ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà bằng những nguồn dinh dưỡng thuần khiết thiên nhiên. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển hệ thống, Yến Sào Bảo Trân đã có 8 hệ thống nhà yến trải dọc bờ biển Miền Trung: Quảng Nam, Cần Giờ, Ninh Thuận, Hà Tiên,.. với sản lượng 2.500kg/năm.

Đặc biệt, Cù Lao Chàm của Quảng Nam được Hiệp hội Yến sào Thế giới kiểm nghiệm và đánh giá là Tổ yến có chất lượng top đầu thế giới, vượt qua gần như tất cả các Tổ yến ở các nơi của Việt Nam và đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chỉ dẫn địa lý bảo hộ thương hiệu.

Tận dụng điều kiện thuận lợi ấy, các nhà yến của Bảo Trân đã thu hút các đàn yến Đảo về sinh sôi nảy nở đông đúc, tạo nên những tổ yến có chất lượng tuyệt hảo. Bảo Trân là doanh nghiệp địa phương đi đầu trong việc bảo tồn và phát huy tối đa giá trị của Yến sào, đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu đầu vào và chất lượng yến sào từ việc giám sát quá trình nuôi yến, khai thác và chế biến sản phẩm.

2. Tổ yến ăn liền – Lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khoẻ

Tổ yến ăn liền dùng được cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường

Qua kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, kinh doanh trong ngành, chúng tôi nhận thấy rằng, với nhịp sống bận rộn ngày nay, việc chế biến, chưng cất từ Tổ yến khiến khách hàng mất nhiều thời gian mới có thể chưng được chén yến theo cách truyền thống.

Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu thành công công thức để tạo ra sản phẩm Tổ Yến Ăn Liền, nhờ vào công nghệ hấp tiệt trùng và sấy thăng hoa mới nhất, vẫn bảo đảm dinh dưỡng đặc trưng của yến sào mà lại mang đến sự tiện lợi trong việc chế biến dùng ngay, có thể mang theo trong hành trình di chuyển, đem lại sức khỏe cho người dùng. Thưởng thức một chén yến không đơn thuần là thưởng thức một món ăn bình thường mà còn là tuyệt tác mang tính nghệ thuật ẩm thực, mang nhiều thông điệp ý nghĩa “ Trân quý gửi trao – Vẹn tình trọn nghĩa”

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bên cạnh sự cải tiến về công nghệ thì thành phần của sản phẩm cũng được Bảo Trân rất quan tâm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Công nghệ hấp tiệt trùng làm cho yến chín và sạch khuẩn, vô trùng. Công nghệ sấy thăng hoa giúp thực phẩm giữ lại màu sắc, mùi vị hình dạng tự nhiên và giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn như ban đầu, giảm độ ẩm xuống dưới 5% làm cho hầu hết các loại sinh vật không thể hoạt động được.

Thành phần của Tổ Yến Ăn Liền ngoài tổ yến (75%) còn có táo đỏ, hạt sen, saffron (nhụy hoa nghệ tây), đường cỏ ngọt, các thành phần này giúp bổ phế, an thần, giảm cholesterol, tăng cường kháng thể… và dùng được cho người tiểu đường.

3. Phiếu kiểm nghiệm

Tổ Yến Ăn Liền của Bảo Trân luôn đảm bảo giữ nguyên nguồn dinh dưỡng sạch, tinh khiết trong từng Tổ yến cũng như mùi vị tự nhiên không hề thay đổi, đem lại nguồn Protein tự nhiên, Axit Amin và khoáng chất dồi dào. Chỉ cần bước đơn giản, chế nước sôi là có thể có ngay được hương vị thơm ngon của yến chưng tươi. Sự khác biệt mà Bảo Trân mang lại cho khách hàng, đó chính là sự tiện lợi tối ưu nhất, chất lượng nhất nhưng giá cả vẫn đáp ứng được với đa số người dùng (150.000đ/gói 6g).

Những năm qua, các sản phẩm yến sào của Bảo Trân đã khẳng định ở các thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Thái Bình, Hà Nội… với 4 showroom chính và hơn 100 đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trong tương lai, Bảo Trân cũng hướng đến xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Yến sào và các dược liệu thuần Việt với các dòng sản phẩm: Yến sào, Yến dược liệu, Quà tặng sức khỏe. Bảo Trân sẽ luôn tạo dựng uy tín, đưa các sản phẩm của Bảo Trân, đặc biệt là Tổ Yến Ăn Liền ngày càng đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước, trở thành nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong cuộc sống và trong hành trình di chuyển của mỗi người!

 

Chia sẻ bài viết