Thư ngõ của Ban giám đốc công ty

Thư ngõ của Ban giám đốc công ty

THƯ NGỎ !

 

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Yến Sào Bảo Trân xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công./.

Yến Sào Bảo Trân đã được thị trường biết đến với chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, vì vậy yêu cầu sử dụng sản phẩm đang trở thành nhu cầu thực tế.

Với tầm nhìn Bảo Trân trở thành niềm tin thương hiệu Việt – Nâng tầm sức khỏe người tiêu dùng”, Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV công ty Yến Sào Bảo Trân không ngừng cố gắng, nâng cao năng lực, tận tâm phục vụ “Lấy đạo đức làm kim chỉ nam để hành động” chúng tôi mong muốn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp, sản phẩm: Yến Sào, Yến kết hợp dược liệu, dược liệu thuần Việt, mang đến món quà sức khỏe cho người tiêu dùng và một thương hiệu Made in Việt Nam được bạn bè Quốc tế tin yêu.

Để góp nên thành công với tầm nhìn và sứ mệnh đó của Bảo Trân, không thể không kể đến các đóng góp từ các tổng đại lý, đại lý, cộng tác…những người đã miệt mài ngày đêm giúp Bảo Trân giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bảo Trân tri ân sâu sắc điều đó.

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường năm 2019 và những năm tiếp theo, việc phát triển mạng lưới NPP, Tổng Đại lí, Đại lí, CTV trên toàn quốc trở nên cấp thiết.

Chính vì điều này chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia vào hệ thống đại lý của Bảo Trân.

Đến với Bảo Trân ngoài việc giúp đối tác có nguồn thu nhập ổn định, đối  tác còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chương trình thưởng theo năng lực làm việc, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …./.

Trân trọng.

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Bảo Trân


 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *